Monday, 17/01/2022 - 02:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoàn Sơn 1

TÍCH CỰC ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19.

Thời gian qua trường mầm non Hoàn Sơn 1 cùng cán bộ giáo viên, nhân viên đã tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid- 19. Nhiều nghĩa cử cao đẹp đã tiếp thêm sức mạnh cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp nhận thức được điều đó BGH trường mầm non Hoàn Sơn 1 đã kêu gọi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường ủng hộ những hộ nghèo trên địa bàn xã Hoàn Sơn bằng 5o thùng mỳ tôm thông qua MTTQ xã Hoàn Sơn.

Với tinh thần '' Chống dịch như chống giặc'' nhà trường đã tích cực tuyên truyền vận động cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid- 19. Thời gian qua các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên đã cùng chung tay phòng chống dịch cungf với các cấp lãnh đạo, các ban nghành đoàn thể trên địa bàn huyện để hỗ trợ lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch, các khu cách ly tập trung...Sự ủng hộ của những tấm lòng cao cả là nguồn động viên to lớn với mỗi cán bộ, chiến sĩ, bác sĩ làm nhiệm vụ trong tuyến đầu chống dịch. Vì vậy BgH nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên để hoàn thành nhiệm vụ với nhứng nghĩa cử cao đẹp về công tác phòng, chống dịch.

Thời gian tới BGH, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoàn Sơn 1 tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động để người dân, phụ huynh học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19. 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 42
Tháng 01 : 708
Năm 2022 : 708