Trường mầm non Hoàn Sơn 1 nằm tại khu công nghiệp Tiên Sơn thuộc xã Hoàn Sơn huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh. Trường được tách ra từ trường mầm non Hoàn Sơn và thành lập trường mầm non Hoàn Sơn 1 được UBND huyện Tiên Du đầu tư xây mới khu chính với tổng diện tích dất là hơn 5000m2. Nhà trường có tổng 26 lớp với 3 khu ( 1 khu chính và 2 khu lẻ) Trường có đầy đủ các phòng chức năng kiên cố, hệ thống phòng nhóm được thiết kế phù hợp với hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt của trẻ, nhằm đào tạo thế hệ trẻ thành những con người phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tâm hồn, có phẩm chất đạo đức tốt, năng động sáng tạo để hội nhập thế giới.

Trường có trương đối đầy đủ đồ dùng học tập và vui chơi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Nhà trường đã được sự tin tưởng đqánh giá rất cao của các quý phụ huynh, với sự phát triển oone định và bên vững. Hiện nay nhà trường đã tiếp nhận hơn 600 trẻ từ 2- 5 tuổi theo học.

Cán bộ quản lý nhà trường là những người có tâm huyết, giàu kinh nghiệm quản lý giáo dục mầm non. Đội ngũ giáo viên yêu nghề mến trẻ tận tâm với công việc, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có năng lực tổ chức các hoạt động cho trẻ và tiếp cận phương pháp giáo dục mới để áp dụng vào việc giảng dạy trẻ theo phương châm giáo dục " Lấy trẻ làm trung tâm"

Hãy tin tưởng ở chúng tôi, trường mầm non Hoàn Sơn 1 thật sự là ngôi nhà hạnh phúc cho các bé. Đặc biệt nhà trường có chính sách hỗ trợ, giảm chi phí học tập cho những bé có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật được xác nhận của UBND xã Hoàn Sơn.

Với những giá trị thiết thực mà nhà trường mang đến cho học sinh, trường mầm non Hoàn Sơn 1 chúng tôi tự tin là địa chỉ đnags tin cậy cho tương lai học vấn của con các bạn.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bậc phụ huynh và các bé yêu đến với nhà trường./.